Dau-truye_636464198078434898

Những tiêu chí lựa chọn dầu truyền nhiệt Castrol

Trước khi chọn mua một loại dầu truyền nhiệt Castrol, chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng bao gồm khả năng chịu nhiệt, khả năng chống ăn mòn, độ bền nhiệt và điểm chớp cháy, độ bền oxy hóa và tính năng lưu động cơ nhiệt độ.

Khả năng chịu nhiệt của dầu truyền nhiệt Castrol

Hãy nhớ rằng dầu truyền nhiệt tốt sẽ là dầu có khả năng truyền nhiệt tốt. Vậy chúng ta nên chọn loại dầu có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ từ 320 độ C đến 340 độ C.

Khả năng chống ăn mòn

Dầu truyền nhiệt có khả năng chống ăn mòn tốt là dầu truyền nhiệt chất lượng tốt. Đi kèm với khả năng chống ăn mòn tốt sẽ là khả năng chống mài mòn cũng rất tốt. Vậy nên nếu chọn được loại dầu truyền nhiệt Castrol tốt thì hệ thống thiết bị dù đã sử dụng nhiều năm nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng cũng như hình thức, ít bị hao tổn.

Độ bền nhiệt và điểm chớp cháy

Cũng tương tự như vậy, loại dầu truyền nhiệt tốt sẽ có độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao. Điểm chớp cháy quyết định đến độ an toàn, khả năng cháy nổ hệ thống khi đang hoạt động. Vậy nên dầu có điểm chớp cháy càng cao thì càng an toàn; độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao vì giúp dầu có thể truyền nhiệt trong các thiết bị liên tục ở nhiệt độ cao với nhiệt độ màng dầu tối đa.

Độ bền oxy hóa của dầu truyền nhiệt Castrol

Dầu truyền nhiệt tốt là loại dầu có độ bền oxy hóa và độ bền nhiệt cao, giúp chống hình thành cặn bùn nhờ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng của dầu, tiết kiệm chi phí thay dầu. Đây cũng chính là hai yếu tố quyết định đến việc chọn được những loại dầu đạt chất lượng cho phép và cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Tính năng lưu động cơ nhiệt độ

Dầu truyền nhiệt có điểm rót chảy càng thấp thì sẽ có tính lưu động càng cao. Trong khi đó, tính năng lưu động cơ nhiệt độ thấp dùng dầu dễ lưu thông lúc khởi động hệ thống. Chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Quan tâm đến khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc

Chúng ta nên ưu tiên chọn dầu truyền nhiệt theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc để đảm bảo được sự phù hợp và mang đến hiệu suất làm việc cao nhất. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại dầu truyền nhiệt khác nhưng với chất lượng và thông số kỹ thuật tương đương với loại dầu được khuyến cáo sử dụng, đặc biệt chúng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Như vậy, dầu truyền nhiệt Castrol chất lượng tốt sẽ có khả năng chống cracking, chống oxy hóa cũng như quánh dầu. Chọn được loại dầu tốt như vậy sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của dầu, truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt. Hãy chú ý đến những tiêu chí vừa nêu trên khi chọn mua dầu truyền nhiệt Castrol nhé.

Địa chỉ cung cấp dầu truyền nhiệt castrol uy tín, chính hãng tại Lào Cai

Công ty TNHH Thương mại Hải Yến chuyên cung cấp, phân phối dầu thủy lực, dầu nén khí, mỡ chịu nhiệt, dầu chống gỉ…. giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề sẽ phục vụ quý khách hàng làm sao để hài lòng nhất.

  • Tại đây có các loại dầu thủy lực, mỡ bôi trơn, dầu nhớt,.. phù hợp cho tất cả các loại máy móc hoạt động tại Việt Nam
  • Cung cấp sản phẩm chính hãng.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Chế độ bảo hành linh hoạt.
  • Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Đến với Công ty TNHH Thương mại Hải Yến, quý khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm dầu truyền nhiệt castrol chính hãng, giá tốt đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống cửa hàng dầu nhớt Hải Yến

Website: https://daunhotlaocai.com/

Hotline: 0916 499 099 /0913 287 077

Địa chỉ:

– VP: SN 228, Đ.Nhạc Sơn, P. Cốc Lếu, TP. Lào Cai

– CHXD số 1 – 181 Nhạc Sơn, TP.Lào Cai

– CHXD số 2 – Km 23.5 TT. Phong Hải, H.Bảo Thắng

– CHXD số 3 – Tổ 9 A TT. Phố Ràng, H.Bảo Yên

– CHXD số 4 – Km 30+650,QL 4E,P.Thống Nhất, TP.Lào Cai

– CHXD số 5 – Km 110+600,QL 4D,P.Hàm Rồng,TX.Sa Pa

– CHXD số 6- Thôn Hùng Thắng, xã Gia Phú, H.Bảo Thắng

– CHXD số 7&số 8 – Km 237+000 Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Tags: No tags

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối *