Kinh nghiệm chọn mỡ bôi trơn Castrol Spheerol Epl 0 chuẩn nhất

Mỡ bôi trơn Castrol là một dòng sản phẩm mỡ cao cấp của hãng Castrol. Đặc thù của hãng dành cho các hệ thống máy móc với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Dầu nhớt Hải Yến là địa chỉ chuyên cung cấp mỡ bôi trơn Castrol giá tốt tại Lào Cai. Liên hệ Hotline 0916 499 099 /0913 287 077 để được chúng tôi tư vấn – báo giá nhanh nhất.

Vai trò của mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 với máy móc

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 có thành phần gồm dầu gốc khoáng cao cấp, kết hợp hệ phụ gia, được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt Castrol – một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới. Nó có đặc tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao, giúp bịt kín, ngăn ngừa nước xâm nhập vào bên trong. Nhằm nâng cao hiệu suất công việc, tuổi thọ các chi tiết máy móc được kéo dài.

Chúng ta đều biết công dụng chung của các loại mỡ là để bôi trơn. Nhưng mỗi loại mỡ của mỗi nhà sản xuất khác nhau đều có những điểm đặc trưng riêng biệt. Đối với Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 điểm riêng đó là: Sự bền bỉ với khả năng chịu nhiệt cao, giúp động cơ luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 giúp máy móc hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống mài mòn và loại bỏ cặn bẩn. Cùng những tạp chất sinh ra do quá trình hoạt động phát sinh vượt trội.

Mỡ bôi trơn Castrol được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, rất phù hợp bôi trơn cho các bề mặt ma sát của các thiết bị chịu nhiệt độ cao và chịu tải trọng cao trong ngành công nghiệp. Bôi trơn các vị trí ổ bi bạc chịu nhiệt độ cao…

Một số lưu ý khi Mua mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0

Không chọn các sản phẩm mỡ bôi trơn giả, kém chất lượng bởi chúng sẽ rất nhanh bị thoái hóa. Đồng thời gây ra các phản ứng hóa học tạo ra các axit ăn mòn, làm mài mòn động cơ. Làm hư hỏng hệ thống, giảm hiệu suất làm việc, tốn kém chi phí và mất thời gian bảo dưỡng, sửa chữa.

Bạn cần tìm hiểu kỹ:

Thành phần làm từ loại dầu gốc nào trong mỡ bôi trơn?

Tìm hiểu xem độ nhớt của mỡ như thế nào?

Các chất phụ gia và thành phần cũng như tính chất có trong mỡ chi tiết ra sao?

Mỡ đó có ứng dụng và phù hợp với thiết bị, loại máy móc nào?

Cuối cùng là điều kiện và môi trường làm việc của mỡ như thế nào?.

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Castrol Lào Cai chính hãng giá rẻ

Nếu như các bạn chưa biết chút kiến thức nào về lĩnh vực này thì bạn hãy tìm tới các đơn vị cung cấp uy tín.

Hệ thống cửa hàng dầu nhớt Hải Yến là địa chỉ chuyên cung cấp các loại mỡ bôi trơn đa dụng, mỡ dính đa năng, mỡ bánh răng mở,…Trong đó có sản phẩm nhớt Castrol Lào Cai, mỡ bôi trơn Castrol Lào Cai.

Các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết:

100% hàng mới

Đúng hãng sản xuất

Có nguồn gốc và hóa đơn rõ ràng

Trường hợp bạn mua phải sản phẩm mỡ kém chất lượng Công ty sẽ hoàn trả lại tiền và hỗ trợ vận chuyển. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn và giá thành rẻ nhất từ công ty.

Tại đây đội ngũ nhân viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết giúp bạn có được Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 chất lượng cao.

Tags: No tags

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối *