Fact-Depot-dau-thuy-luc-castrol-hyspin-aws-46-209l

Hướng dẫn chọn dầu thủy lực Castrol cho người mới sử dụng

Dầu thủy lực Castrol có nhiều loại nhưng không phải loại dầu nào cũng phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người. Chính vì thế nếu đã tin tưởng chọn dầu thủy lực Castrol thì bạn cũng cần có một số kinh nghiệm nhất định để có thể chọn được loại dầu phù hợp nhất với hệ thống máy móc của mình. Và dưới đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn, cùng theo dõi ngay ngay nhé.

Thông tin về dầu thủy lực Castrol

Khi chọn Castrol hay bất kỳ một loại dầu thủy lực của thương hiệu nào, bạn cũng cần tìm hiểu sơ qua về thương hiệu dầu thủy lực đó. Dầu thủy lực Castrol là dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp có xuất xứ từ Anh Quốc. Đây là thương hiệu dầu nhớt công nghiệp hàng đầu thế giới cung cấp các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và tất cả các dịch vụ liên quan đến ô tô, công nghiệp, hàng không, khoang dầu, sản xuất,… trên toàn thế giới.

Dầu thủy lực Castrol đáp ứng được tất cả các yêu cầu làm việc của các hệ thống thủy lực với những tính năng vô cùng tuyệt vời. Tại Việt Nam, thương hiệu Castrol này là sự kết hợp giữa Công ty TNHH Castrol BP Petco và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Chính bởi vậy mà dầu thủy lực Castrol tại thị trường Việt Nam cũng được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng luôn được đảm bảo theo công nghệ pha chế từ Anh Quốc.

Có những loại dầu thủy lực Castrol nào?

Mỗi thương hiệu dầu nhớt thủy lực đều có nhiều loại với những cấp độ nhớt khác nhau, và dầu thủy lực Castrol cũng vậy. Dưới đây là những loại dầu thủy lực Castrol hiện có tại Dầu nhớt Hải Yến, các bạn có thể tham khảo:

Castrol Hyspin Aws

Đây là loại dầu nhớt thủy lực được sản xuất bằng dầu gốc khoáng tinh luyện và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm phù hợp cho hầu hết với các hệ thống thủy lực trên xe cơ giới, trong công nghiệp và các ứng dụng bôi trơn bánh răng, ổ đỡ tải trọng nhẹ. Castrol Hyspin Aws có những cấp độ nhớt như sau:

Dầu thủy lực Castrol Hyspin Aws 32

Dầu thủy lực Castrol Hyspin Aws 46

Dầu thủy lực Castrol Hyspin Aws 68

Dầu thủy lực Castrol Hyspin Aws 100

Castrol Hyspin AWH-M

Đây là loại dầu nhớt được sản xuất bằng dầu gốc khoáng có độ nhớt cao chứa hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm rất hiệu quả đã được thử nghiệm bằng phương pháp 4 bi, thử nghiệm bánh răng FZG, khả năng tách nướcđã được thử nghiệm theo ASTM 1401. Hyspin AWH-M được sử dụng trong một số loại hộp số và tuốc-bô tăng áp và cũng là những sản phẩm đáng tin cậy được nhiều người tin dùng.

Cũng giống như Hyspin Aws, Hyspin AWH-M cũng có những cấp độ nhớt khác nhau:

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 32

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 46

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 68

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 100

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 150

Ngoài ra, hiện tại dầu thủy lực Castrol còn có thêm sản phẩm dầu thủy lực Castrol Hyspin HL – XP 32 nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chọn mua dầu thủy lực Castrol Lào Cai phù hợp nhất

Bạn cần chọn loại dầu phù hợp với thiết bị của mình. Bởi vì hệ thống máy móc, thiết bị của chúng ta mặc dù cũng sử dụng hệ thống thủy lực nhưng không phải loại máy nào cũng dùng được loại dầu thủy lực giống nhau. Chính vì vậy, chúng ta không được chạy theo xu hướng đám đông, không phải cứ loại dầu nào tốt nhất cũng phù hợp. Bạn cần lưu ý những điều dưới đây khi chọn mua dầu thủy lực Castrol cho máy móc của mình:

  • Chọn loại dầu phù hợp với điều kiện làm việc.
  • Chọn loại dầu phù hợp với từng loại thiết bị máy móc.
  • Chọn loại dầu dựa vào chỉ số độ nhớt
  • Chọn loại dầu phù hợp với khả năng kinh tế

Trên đây là những kinh nghiệm dành cho những ai mới sử dụng dầu thủy lực Castrol. Hãy đến ngay với Dầu nhớt Hải Yến – địa chỉ phân phối dầu nhớt uy tín số 1 tại Hà Nội.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về tất cả các sản phẩm cũng như nhận được báo giá mới nhất khi truy cập nhanh vào Website https://daunhotlaocai.com/.

Tags: No tags

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối *