5 ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn Castrol Spheerol Ap 1,2,3

Sản phẩm mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt Castrol, với rất nhiều ưu điểm, có tác dụng hỗ trợ động cơ vận hành mượt mà, linh hoạt.


5 ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3

  • Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 hoàn toàn không có chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra còn có khả năng bôi trơn cực tốt, độ bám dính cao.
  • Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 là mỡ đa dụng cao cấp gốc lithium với đặc tính chịu được cực áp, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với phạm vi nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C.
  • Các vòng bi, ổ đỡ, các khớp trong quá trình hoạt động sẽ xảy ra ma sát gần cạnh giữa các bề mặt kim khí. Ma sát này sẽ khiến máy hot lên, làm cản trở đi lại và tạo ra mài mòn dẫn tới hư hỏng máy móc. Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 giúp giảm nhiệt, máy móc hoạt động được linh hoạt, kéo dài thời gian sử dụng mỡ.
  • Nó giúp rà soát an ninh và chống han gỉ mang lại các chi tiết, phòng ban máy, tách bóc biệt mặt phẳng kim loại với môi trường. Góp thêm phần làm cho khép kín khít 1 số bộ phận, chi tiết máy.
  • Đặc biệt nó có chứa các phụ gia chống ăn mòn và chống oxy hóa, khả năng kháng nước và chống rỉ sét rất tốt.

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3

Với các ưu điểm nỏi bật, mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 có nhiều công dụng như:

  • Trong các vòng bi, ổ đỡ, các khớp ở những phân xưởng giấy, xi măng, thép.
  • Trong các máy móc công nghiệp
  • Dùng trong tất cả máy móc hoạt động ở điều kiện tải trọng nặng và chịu tải trọng va đập, dải nhiệt từ -20 đến 120 độ C.

Lưu ý khi sử dụng Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3

Để giảm thiểu khả năng không tương thích khi chuyển đổi sang dùng loại mỡ mới, bạn cần loại bỏ mỡ cũ càng nhiều càng tốt trước khi vận hành. Lúc mới chuyển đổi mỡ cần theo dõi chi tiết thời gian tra mỡ bổ sung để bạn biết mỡ cũ được loại bỏ hoàn toàn.

Địa chỉ bán Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2, 3 tại Lào Cai

Bạn đang muốn tìm cho mình loại Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 như ý? Bạn muốn đảm bảo hàng chính hãng, hóa đơn rõ ràng?

Vậy để giúp bạn có thể mua được Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1,2,3 ưng ý nhất bạn hãy đến Công ty Dầu nhớt Hải Yến – Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm dầu nhớt, mỡ nhờn cho xe hơi, xe máy chính hãng, giá tốt nhất tại Lào Cai.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn – báo giá sản phẩm dầu nhớt Castrol Spheerol AP 1,2, 3 chính hãng, giá rẻ tại Lào Cai.

Tags: No tags

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối *