dau-cat-got-pha-nuoc-2

Mua dầu cắt gọt pha nước chính hãng, giá tốt tại Lào Cai

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dầu cắt gọt pha nước, tuy nhiên để tìm được một đơn vị giá tốt chất lượng, giá cả phải chăng không phải là vấn đề đơn giản. Dầu nhớt Hải Yến là công ty cung cấp dầu nhớt công nghiệp uy tín nhất tại Lào Cai, cam kết cung cấp dầu cắt gọt pha nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Các loại dầu cắt gọt pha nước chúng tôi cung cấp

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, tính năng tẩy rửa, dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, cùng với chất diệt khuẩn chống lại các vi sinh vật trong quá trình sử dụng để ko có mùi khó chịu phát ra từ bể dung dịch , dầu cắt gọt Caltex có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả.

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol – một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Sản phẩm được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell – – một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm được pha chế rất hiện đại và độc đáo từ dầu gốc khoáng và các phụ gia chống rỉ và chống tạo bọt, ổn định nhũ, kháng khuẩn bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tại Pháp. Được sử dụng trong quá trình gia công kim loại nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

Địa chỉ cung cấp dầu cắt gọt pha nước chính hãng giá rẻ tại Lào Cai

Dầu nhớt Hải Yến – đơn vị cung cấp dầu cắt gọt pha nước chất lượng giá r tại Lào Cai. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng, đảm bảo nguyên tem nguyên mác,…

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng là trên hết do đó. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu đặt mua dầu cắt gọt pha nước thì thiên long chính là đơn vị uy tín để quý khách lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống cửa hàng dầu nhớt Hải Yến

Website: https://daunhotlaocai.com/

Hotline: 0916 499 099 /0913 287 077

Địa chỉ:

– VP: SN 228, Đ.Nhạc Sơn, P. Cốc Lếu, TP. Lào Cai

– CHXD số 1 – 181 Nhạc Sơn, TP.Lào Cai

– CHXD số 2 – Km 23.5 TT. Phong Hải, H.Bảo Thắng

– CHXD số 3 – Tổ 9 A TT. Phố Ràng, H.Bảo Yên

– CHXD số 4 – Km 30+650,QL 4E,P.Thống Nhất, TP.Lào Cai

– CHXD số 5 – Km 110+600,QL 4D,P.Hàm Rồng,TX.Sa Pa

– CHXD số 6- Thôn Hùng Thắng, xã Gia Phú, H.Bảo Thắng

– CHXD số 7&số 8 – Km 237+000 Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Tags: No tags

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối *